Bến Lức thăm và tặng quà cơ sở y tế trên địa bàn huyện

Hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2017), ngày 14-2-2017, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Bến Lức do Phó CT UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân làm trưởng đoàn, đến thăm và tặng quà một số cơ sở y tế trên địa bàn huyện Bến Lức.

 Lãnh đạo huyện tặng quà cho CB ngành Y

Tại các nơi đến, sau khi nghe đại diện lãnh đạo các cơ sở y tế báo cáo khái quát về công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, Phó CT UBND huyện Nguyễn Thành Nhân ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ tập thể y bác sĩ, của các cơ sở y tế trong việc khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, hoàn thành tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, nhân viên các cơ sở y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao y đức, trau dồi y nghiệp, chủ động phòng chống dịch, giữ gìn và phát huy nền y học dân tộc, chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho nhân dân.

Trong dịp này, đoàn cũng đã đến thăm hỏi, chúc sức khoẻ, tặng quà các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo ngành y tế huyện qua các thời kỳ.