Bến Lức: Bí thư huyện ủy thăm, động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Bến Lức

Ngày 24/2/2023 Bí thư Huyện ủy Bến Lức – Trần Hoàng Nhân  đến thăm, động viên và chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện nhân kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đồng chí Bí thư đã dành thời gian trao đổi thông tin tình hình hoạt động của Trung tâm Y tế trong thời gian qua. Đặc biệt là thăm hỏi sức khỏe, đời sống của cán bộ, nhân viên y tế, lắng nghe, nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của đội ngũ y, bác sĩ; những khó khăn hiện tại của cán bộ, nhân viên y tế nói riêng và hoạt động của Trung tâm nói chung trong công tác khám  và điều trị chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân.

Bí thư Huyện ủy – Trần Hoàng Nhân trân trọng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế trong thời gian qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế huyện nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ông cũng mong muốn đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế huyện luôn trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, ra sức rèn luyện và nâng cao y đức, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Quang cảnh buổi viếng thăm
Quang cảnh buổi viếng thăm

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện – Ông Phạm Hồng Thái trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, và mong muốn trong thời gian tới, Huyện ủy, UBND huyện tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa đối với công tác y tế của huyện. Đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế huyện nói chung, Trung tâm Y tế huyện nói riêng sẽ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác đối với cán bộ, nhân viên của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện.

                                                                             Lại Thị Tuyết Như